Máy phun sơn Graco

 

Hãng máy phun sơn Graco được thành lập vào năm 1926 tại Minneapolis, Minnesota, Mỹ bởi hai anh em Leil và Russell Gray. Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, Graco Inc. đã trở thanh một tập đoàn toàn cầu và là công ty số 1 thế giới trong ngành cung cấp máy phun sơn.

Tại Việt Nam, hơn 20 năm qua, việc thi công sơn vẫn rất lạc hậu, chủ yếu dựa vào nhân công không chuyên môn và các thiết bị thô sơ như ru lô hay cọ sơn. Việc này dẫn tới chất lượng thi công sơn tại Việt Nam rất kém mặc dù vật liệu sơn đã phát triển rất nhiều. Hơn nữa việc chủ yếu dựa vào nhân công không có tay nghề sẽ dẫn đến nhiều rủi ro như chậm tiến độ, tai nạn, trộm cắp,……Những vấn đề này đều làm giảm uy tín của nhà thầu, chủ đầu tư và dự án.

Với mong muốn mang công nghệ máy phun sơn tiên tiến của Mỹ về thị trường Việt Nam, vào năm 2010, Bảo Kim đã ký hợp đồng với hãng máy phun sơn Graco Mỹ để trở thành nhà phân phối chính hãng cho Graco Inc. tại Việt Nam. Hiện tại, Bảo Kim đã có 02 trung tâm tư vấn bán hàng và bảo hành máy phun sơn Graco tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội để đảm bảo dịch vụ đúng chuẩn toàn cầu của Graco Inc.

Tại sao nên thi công bằng máy phun sơn Graco? Bởi vì:

1.       Tốc độ thi công cực kỳ nhanh: Nhanh hơn khoảng 10 lần so với lăn sơn bằng ru lô. Việc thi công nhanh hơn sẽ giúp nhà thầu và chủ đầu tư hoàn thành dự án nhanh hơn nhiều để giảm chi phí và tránh các rủi ro tiềm ẩn.

2.       Giảm khoảng 50% chi phí nhân công cho việc thi công sơn. Từ đó giảm chi phí, hạn chế tối đa phụ thuộc vào nhân công thiếu tay nghề.

3.       Bề mặt sơn hoàn thiện sẽ tuyệt đẹp do không bị dợn sóng như thi công bằng ru lô, cọ sơn.

Bề mặt lăn bằng ru lô                                              Bề mặt phun bằng máy phun sơn Graco 

4.       Máy phun sơn Graco có thể phun nhiều loại vật liệu khác nhau tại công trình giúp tăng năng suất cho nhà thầu.

5.       Việc thi công bằng máy phun sơn Graco sẽ giúp gia tăng giá trị hình ảnh cho dự án, chủ đầu tư và nhà thầu.

Bảo Kim đang cung cấp các dòng máy phun sơn Graco sau:

1.       Máy phun sơn Graco GX21 & máy phun sơn Graco 390 PC:

                                         

​                                  Máy phun sơn Graco GX21                                                              Máy phun sơn Graco 390 PC

Đây là 2 dòng máy phun sơn dung điện 220V cỡ nhỏ của Graco. Máy sẽ phù hợp cho các nhà thầu bắt đầu sử dụng máy phun sơn. Máy phun sơn Graco GX21 & 390 PC sẽ phù hợp cho các công trình có diện tích thi công nhỏ ( < 15000 m2 ).

2.       Máy phun sơn Graco 490 PC & máy phun sơn Graco 595:

​                                        

​                             Máy phun sơn Graco 490 PC                                              Máy phun sơn Graco 595

Đây là 2 dòng máy phun sơn tầm trung phù hợp với các công trình có diện tích vừa phải. Máy phun sơn Graco 490 PC & 595 được trang bị mô tơ không chổi than bền bỉ, hệ thống điều khiển thông minh SmartControl và bộ bơm tháo lắp nhanh ProConnect ( PC ) sẽ đảm bảo cho công việc thi công sơn của nhà thầu được liên tục và đạt năng suất cao nhất. Ngoài ra máy phun sơn Graco 595 còn được trang bị khung và bánh xe kéo giúp việc di chuyển trong công trình càng thuận lợi hơn.

3.       Máy phun sơn Graco  695:

Máy phun sơn Graco 695

Với những công trình lớn như căn hộ chung cư, khách sạn, tòa nhà văn phòng thì dòng máy phun sơn Graco 695 cỡ lớn là phù hợp nhất. Với mô tơ lớn, máy phun sơn Graco 695 có thể hỗ trợ cho 2 thợ  phun sơn thi công cùng một lúc.

Bảo Kim luôn có sẵn máy phun sơn Graco và phụ kiện sửa chữa và bảo hành cho nhà thầu. Mọi thông tin liên hệ chúng tội tại:

 

Liên hệ ngay 0938 200 096 để được hỗ trợ

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             
121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Các bài viết khác

Máy phun sơn Graco - Thiết Bị Bảo Kim

Giới thiệu

Máy phun sơn, bột bả

Máy phun vữa, phun chống thấm

Máy Chà Tường

Máy, kim, keo chống thấm

Máy cầm tay

Phụ kiện

MÁY PHUN SƠN PS 3.19 - BK

MÁY PHUN SƠN 390 PC - BK

MÁY PHUN MATIT,SƠN MARK V - BK

MÁY PHUN BỘT MATIT ( BỘT TRÉT) HC 950 - BK

MÁY PHUN CHỐNG THẤM

MÁY PHUN CHỐNG THẤM RTX - BK

Máy Phun Vữa

MÁY CHÀ TƯỜNG MIKA - BK

MÁY CHÀ NHÁM TƯỜNG - BK

MAY BƠM KEO PU – EPOXY

MÁY BƠM KEO PU-EPOXY SF 23I 23 plus - BK

KEO PU CHỐNG THẤM SF 23I - BK

MÁY KHUẤY RUBIMIX - BK

MÁY BÀO TƯỜNG MIKA - BK

Súng Phun Sơn - BK

Bướm phun sơn

Típ phun sơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim